Nạp tiền Kubet Ngân hàng MB Bank chỉ 2 phút tại Ku web

Nạp tiền Kubet ngân hàng MB Bank 1

Nạp tiền Kubet nhanh chóng, thành công và đơn giản qua những ngân hàng HD Bank, VCB, ACB, MB Bank, Vietinbank,… là chủ đề tuy không cũ nhưng lại được rất nhiều người chơi kubet quan tâm. Đặc biệt hiện nay, số lượng người chơi Kubet trên diễn đàn trang chủ Ku web đã lên đến con số hơn 6 triệu người chơi tại Việt Nam. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu độc giả bài viết Hướng dẫn nạp tiền Kubet ngân hàng MB Bank tại Ku web nhanh chóng, đơn giản, tiện ích và 100% thành công.

Ku Web là gì? Ku web có uy tín không
Hướng dẫn đăng ký tài khoản kubet trên ku web

Ưu điểm hình thức nạp tiền Kubet bằng ngân hàng MB Bank.

MB bank là ngân hàng Thương mại Cố phần Quân đội, đây là ngân hàng nhà nước, một trong top những ngân hàng lớn và có tầm ảnh hưởng kinh tế rất lớn với thị trường Việt. Chính vì thế số lượng lớn người dùng ngân hàng này giao dịch và thanh toán là chuyện hiển nhiên, nắm bắt được nhu cầu khách hàng, Ku web đã thiết lập hệ thống thanh toán kubet bằng ngân hàng này. Ưu điểm của nó bao gồm:

  • Giao dịch nhanh chóng chỉ 2 phút
  • Thông tin bảo mật
  • Tiện ích, giao diện dễ nhìn
  • Hệ thống hỗ trợ trực tuyến, sẵn sàng hỗ trợ người chơi mọi lúc mọi nơi.

Các yêu cầu khi sử dụng hình thức nạp tiền bằng ngân hàng MB Bank tại Kubet

Mỗi chức năng nạp tiền tại kubet đều có những quy định nhất định, điều này vừa đảm bảo sự thuận tiện, an toán cho người chơi cũng giúp cho hệ thống có thể quản lý triệt để, tránh sự việc trục lợi cá nhân gây ảnh hưởng đến cả người chơi và nhà cái. Khu sử dung nạp tiền kubet tại ngân hàng MB bank, cần thỏa mãn những yêu cầu sau:

Thứ nhất, người chơi cần sử dụng ngân hàng MB Bank làm ngân hàng thanh toán.

Thứ hai, khách hàng có tài khoản kubet và đăng nhập thành công vào tài khoản.

Thứ ba, số dư trong tài khoản kubet cần thỏa mãn số tiền nạp của người chơi.

Thứ tư, Giao dịch thanh toán tối thiểu khi nạp tiền tại Kubet là 100 điểm (tương đương 100.000 vnd)

Nạp tiền Kubet khi sử dụng ngân hàng MB có những hình thức thanh toán nào

Hệ thống Kubet cung cấp rất nhiều cách nạp tiền cho ngươi chơi, điều này giúp người chơi hạn chế những tình huống bảo trì từ phía ngân ahfng và có thể thuận tiện hơn trong quá trình thanh toán. Các phương thức ấy bao gồm thanh toán trực tuyến, QR Code, ngân hàng điện tử, Zalopay, Viettel Pay, Momo… trong đó khi dùng ngân hàng MB Bank là ngân hàng để nạp tiền kubet, người chơi có thể lựa chọn 3 phương thức nạp tiền: Thanh toán trực tuyến, QR Code, và ngân hàng điện tử.

Trong bài viết ngày hôm nay, Ku web sẽ hướng dẫn người chơi cách nạp tiền bằng hình thức Quét mã QR Code tại MB chỉ 2 phút.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng quét QR tại MB Bank

Với những người mới sử dụng ngân hàng MB bank, thì sẽ khá nhiều người thắc mắc vì sao không tìm thấy chức năng quét QR. Thức tế chức năng này đang bị ẩn trong chức năng thay thế.

Để hiện thị chức năng này, hãy chọn vào mục “Tùy Chỉnh” trong phần trang chủ, đổi vị trí một trong số những chức năng không cần thiết ở chức năng màn hình chính và thay thế nó bằng tính năng Quét QR.

Thiết lập thành công gãy nhấn Hoàn thành để lưu lại và quay lại phần trang chủ để kiểm tra.

Kích hoạt chức năng quét QR MB Bank
Kích hoạt chức năng quét QR MB Bank

Hướng dẫn nạp tiền Kubet bằng ngân hàng MB Bank

Sau khi đăng nhập thành công tài khoản kubet. Hãy lựa chọn mục nạp tiền và chọn tính năng QR Code.

Mặc dù trong phần lưu trình có hỗ trợ người chơi cách nạp tiền nhưng nó là cách hỗ trợ chung với tất cả các ngân hàng có tính năng quét QR. Sau khi chọn QR Code, tiếp tục nhập số điểm nạp tiền và nhấn xác nhận. (lưu ý, trong phần này, số điểmnạp tối thiểu từ 100 điểm)

Tiếp theo chọn ngân hàng MB bank và nhấn next.

Nạp tiền Kubet ngân hàng MB Bank 1
Nạp tiền Kubet ngân hàng MB Bank 1

Cuối cùng sau khi hệ thống thiết lập mã QR Code, hãy đăng nhập tài khoản MB để quét mã. Nội dung chuyển tiền người chơi lưu ý nhập tên tài khoản Kubet và nhấn xác nhận để chuyển tiền.

Nạp tiền Kubet ngân hàng MB Bank 2
Nạp tiền Kubet ngân hàng MB Bank 2

Tổng kết

Nạp tiền kubet bằng ngân hàng MB bank khá tiện lợi và dễ dàng tại Ku web, trong quá trình làm theo hướng dẫn, người chơi có bất kỳ vướng mắc có thể liên hệ chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *