Lỗi đăng nhập quá thường xuyên trên Kubet và cách khắc phục chỉ 2 phút

Khắc phục lỗi đăng nhập quá thường xuyên

Khi truy cập Kubet, rất nhiều khách hàng bị lỗi đăng nhập quá thường xuyên và không thể đăng nhập được vào tài khoản của mình. Với bài viết này, Ku web sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục sự cố trên chỉ 2 phút đơn giản.

Nguyên nhân gặp lỗi đăng nhập quá thường xuyên

Việc khách hàng gặp phải sự cố lỗi đăng nhập quá thường xuyên (hạn chế truy cập website) là sự cố không mong muốn. Tuy nhiên, để đảm bảo tính bảo mật và sự an toàn cho người chơi, kubet đã thiết lập hệ thống tự động phát hiện những nghi vấn khả nghi.

Trong trường hợp này, có thể người chơi đã đăng nhập nhiều tài khoản kubet trên cùng một thiết bị điện thoại, ngoài ra cũng có thể người chơi đang cố truy cập tài khoản với đường truyền wifi hoặc 4G đã từng hoặc đang có nhiều tài khoản khoản kubet khác sử dụng.

Đường link trang chủ bên KU có thể bị chặn do nhiều lỗi khác nhau. Tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu là do địa chỉ IP hoặc Proxy của những nhà mạng Việt Nam đang bị lỗi hoặc do thiết bị điện thoại của bạn đang sử dụng đã đăng nhập nhiều tài khoản kubet khác nhau.

Khắc phục lỗi đăng nhập quá thường xuyên
Khắc phục lỗi đăng nhập quá thường xuyên

Cách khắc phục lỗi đăng nhập quá thường xuyên

Hiện tại Ku web gửi đến người chơi đang sử dụng tài khoản kubet 2 cách khắc phục nếu trường hợp bạn đang gặp loại lỗi này.

Cách 1:

Hãy xóa hết lịch sử đăng nhập trình duyệt web trên thiết bị điện thoại của bạn, đồng thời reset lại toàn bộ điện thoại và thay wifi thành 4G hoặc ngược lại, nếu bạn đang sử dụng 4G thì hãy thành thế thành wifi hoặc một đường truyền 4G khác.

Trong trường hợp bạn chưa biết cách làm thế nào để xóa lịch sử trình duyệt web, ahyx tham khảo hướng dẫn với hai trình duyệt sau:

  • Trình duyệt IOS

Chọn cài đặt -> chọn safari -> kéo xuống dưới chọn xóa lịch sử và dữ liệu trang web.

  • Trình duyệt Android

Truy cập web -> ở trên cùng bên phải chọn biểu tượng thêm -> chọn xóa dữ liệu web.

Cách 2:

Tải ứng dụng VPN để fake IP sang một quốc gia khác. Bạn có thể lên phần tải ứng dụng để tải các app VPN free, sau đó lựa chọn IP của các quốc gia như Đài Loan, Nhật Bản,… Những quốc gia này đều là các quốc gia cho phép truy cập kubet.

Sau khi fake IP, bạn có thể truy cập bình thường.

Trong trường hợp đã làm theo hai cách trên nhưng vẫn chưa thể truy cập vào trang chủ kubet, hệ thống vẫn bào lỗi đăng nhập quá thường xuyên, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của Ku web.

Nhân viên CSKH tư vấn sẽ hỗ trợ 24/7, sẵn sàng phục vụ toàn bộ các thắc mắc của người chơi.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nguyên nhân và cách hướng dẫn người chơi khi gặp sự cố lỗi đăng nhập quá thường xuyên trên kubet mà ku web muốn gửi gắm đến đọc giả. Mong rằng với bài viết này, người chơi sẽ có thể tự mình biết cách khắc phục sự cố để có thể tiếp tục truy cập được vào trang chủ KU, trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Người đọc cũng có thể tham khảo các bài viết sau:

Xóc đĩa đánh bại nhà cái

3 bước rút tiền tài khoản kubet thành công

Quên mật khẩu kubet và hướng dẫn cách lấy lại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *